รับสมัครนักศึกษา จบ ปวส ต่อ ป.ตรี เทียบโอน 2568

สมัครเรียน คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.สุวรรณภูมิ เปิดรับสมัครผู้จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับ ระดับปริญญาตรี (ป.ตรี) ใน 5 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาสารสนเทศ โดยมีศูนย์พื้นที่จัดการศึกษา 4 ศูนย์ คือ ศูนย์นนทบุรี ศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ค่าเทอมของคณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (แบบได้ส่วนลดค่าเทอม 40% ในเทอมที่ 1/2568)

3. ค่าเทอม ระดับ ป.ตรี (ป.ตรี สารสนเทศ, ป.ตรี เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล, ป.ตรี 4 ปี และ ป.ตรี เทียบโอน ปวส)

• เทอมละ 5575 บาท + ค่าแรกเข้า 2650 บาท

4. ค่าเทอม ระดับ ป.ตรี (ป.ตรี การจัดการ, ป.ตรี การบัญชี, ป.ตรี การตลาด, ป.ตรี การจัดการโลจิสติกส์, ป.ตรี 4 ปี และ ป.ตรี เทียบโอน ปวส)

• เทอมละ 5075 บาท + ค่าแรกเข้า 2650 บาท

ค่าเทอมของคณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ภาคการศึกษาแรก  (แบบไม่ได้ส่วนลด 40% ในเทอมที่ 1/2568)

3. ค่าเทอม ระดับ ป.ตรี (ป.ตรี สารสนเทศ, ป.ตรี เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล , ป.ตรี 4 ปี และ ป.ตรี เทียบโอน ปวส)

• เทอมละ 9900 บาท + ค่าแรกเข้า 2,650 บาท

4. ค่าเทอม ระดับ ป.ตรี (ป.ตรี การจัดการ, ป.ตรี การบัญชี, ป.ตรี การตลาด, ป.ตรี การจัดการโลจิสติกส์ , ป.ตรี 4 ปี และ ป.ตรี เทียบโอน ปวส)

• เทอมละ 8900 บาท + ค่าแรกเข้า 2,650 บาท